THỦ TỤC GIA HẠN VISA ANH

1

THỦ TỤC GIA HẠN VISA ANH

Anh là quốc gia thuộc châu âu nhưng không lựa chọn cho mình loại visa Schengen phổ biến, mà tự có riêng cho mình 1 loại visa, điều này khá khó khăn cho những bạn học sinh, sinh viên cũng như công dân nước ngoài làm visa anh hay gia hạn visa anh.. Khi gia hạn visa Anh bạn sẽ cần lưu ý thời gian nào cần gia hạn? gia hạn visa ở đâu, đơn vị nào chịu trách nhiệm hoàn thiện thủ tục cho bạn, đó đều là những câu hỏi thường gặp phải với những người chưa có kinh nghiệm làm Visa anh. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin đó qua bài Viết này.

Làm visa Anh nhanh chóng, tiết kiệm

hotline: 0918 126 190

visa anh quốc
Dịch vụ làm visa Anh quốc

Những thủ tục cần thiết

Bạn phải điền tờ đơn Tier 4 (General) Student và gửi kèm theo những giấy tờ, hồ sơ sau để chứng minh quá trình học tập ở Anh Quốc.

  • Giấy tờ cá nhân: hộ chiếu – 2 ảnh cá nhân ( loại ảnh hộ chiếu )
  • Thư mời khoá học: Confirmation of Acceptance for Studies (CAS). Bạn cần liên hệ với trường để xin thư này và nó chỉ có hiệu lực trong vòng 6 tháng để từ khi được cấp. Bạn sẽ phải gửi kèm theo những giấy tờ, bằng cấp mà bạn dùng để xin Thư Mời CAS. Ví dụ: bằng tiếng Anh, bảng điểm phổ thông….
  • Chứng minh tài chính: bạn cần phải chứng minh cho Bộ Nội Vụ thấy bạn có đủ tiền để tự trang trải lệ phí học và chi phí sinh sống tại Anh trong suốt khoá học đó. Số tiền cần chứng minh tài chính sẽ ít hơn nếu bạn đã hoàn thành khoá học trên 6 tháng ở Anh. Nếu bạn xin trong nước Anh, bạn chỉ phải chứng minh tiền học trong 1 năm. Nếu bạn xin ngoài UK, bạn sẽ phải chứng minh đủ tiền học cho cả khoá 2-3 năm đó. Nếu bạn đã đóng học phí cho trường, bạn phải trình Hoá Đơn Thanh Toán. Nếu chưa trả cho trường, bạn phải chứng minh sở hữu số tiền tương đương trong ngân hàng.
  • Các loại giấy tờ cần thiết: Tên của bạn/bố mẹ, Số tài khoản, Ngày in Bank Statement, Tên và địa chỉ của ngân hàng, Số ngày liệt kê trong Bank Statement phải nhiều hơn 28 ngày…

Chi phí cần thiết

Bạn phải trả £422 sseer gia hạn visa, và số tiền tương tự với những người sống cùng.

Thời gian gia hạn visa

  • Mất 8 tuần nếu nộp đơn trực tuyến
  • Hoàn thành cùng ngày nếu bạn làm việc trực tiếp tại bộ nội vụ tại Anh.
  • Những trường hợp phát sinh mất nhiều thời gian hơn dự tính: sai sót trên giấy tờ, cần phỏng vấn để xác mình thông tin và lý do gia hạn visa, vi phạm luật tại anh quốc.

TRUNG TÂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ XIN THỊ THỰC ANH 

xem-tai-day (1)

Lưu ý chung

  • Luật lệ Visa tại Anh sẽ có thay đổi theo từng năm. Sinh viên cần liên lạc với bộ phận hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế để liên tục nắm bắt những thông tin chính xác nhất.
  • Cần chú ý tới việc đăng ký địa chỉ nhận bảng điểm cụ thể và chính xác. Tránh tối đa mọi trường hợp thất lạc hay nhầm lẫn giữa 2 bên.
  • Phải gia hạn visa trước thời gian hết hạn

Để tìm hiểu thêm những thông tin về làm visa Anh hay gia hạn Visa Anh hãy liên hệ với chúng tôi:

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button