HỒ SƠ XIN VISA ANH CÔNG TÁC

bao-gia-lam-visa-anh-quoc

HỒ SƠ XIN VISA ANH CÔNG TÁC

dich-vu-lam-visa-anh-nhanh-chong-tai-tp-hcm

 Hồ sơ gồm:

– 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

– Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)

– Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

– Sổ tiết kiệm của người xin visa, sao kê lương 6 tháng

– Giấy phép kinh doanh (bản sao), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

– Chứng minh mục đích chuyến đi:

+ Thư mời của đối tác tại Anh (nêu rõ lịch trình chuyến đi)

+ Những bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với đối tác tại Anh: bằng chứng về các cuộc họp, trao đổi qua email và các giấy tờ khác.

+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam của người xin cấp visa Anh

– Chứng minh công việc của người xin visa Anh:

+ Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động (bản sao có đóng dấu treo công ty)

+Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần trình giấy phép kinh doanh (bản sao), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

– Số dư tài khoản ngân hàng của công ty.

– Form thông tin visa Anh ( tải tại đây )

Phí  350 USD ( CHƯA GỒM PHÍ BẢO HIỂM)- PV HCM

 

VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Thời gian làm là 15- 30 ngày làm việc SAU PV

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *