HỒ SƠ VISA ANH DỰ LỄ TỐT NGHIỆP

visa Anh thăm thân - Visa Bảo Ngọc
visa Anh thăm thân – Visa Bảo Ngọc

Hồ sơ visa Anh dự lễ tốt nghiệp

Hồ sơ người con gởi về

– Thư mời người con

– Mặt hộ chiếu và visa người con

– Thẻ sinh viên

Hồ sơ bên Việt nam

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây).

– Giấy phép cư trú tại Việt Nam, nếu là người nước ngoài (bản sao)

– Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

– Giấy khai sinh người con

    +Form thông tin visa Anh ( tải tại đây )

– Chứng minh việc làm người xin visa

+Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần trình giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao)

+Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 6 tháng gần nhất , đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Chứng minh tài chính người xin visa

Sồ tiết kiệm tối thiểu trên 200.000.000 đồng

– Chứng minh tài sản

– Chứng minh tài chính bằng các tài sản như giấy tờ nhà đất (bản sao)

Phí 350 USD ( CHƯA GỒM PHÍ BẢO HIỂM)- Phỏng vấn tại TPHCM

VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Thời gian làm là 15-30 ngày làm việc SAU PHỎNG VẤN

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button