HƯỚNG DẪN LÀM VISA ANH

Visa Application

HƯỚNG DẪN LÀM VISA ANH

Để làm được visa Anh bạn sẽ cần quan tâm nhiều hơn là chỉ những giấy tờ, hay các bộ hồ sơ, Anh quốc một quốc gia lâu đời ở châu âu, hiện nay vẫn tồn tại theo thể chế chính trị Vương quốc, do đó thật không đơn giản nếu bạn muốn xin visa Anh quốc mà chưa tìm hiểu hay nẵm rõ các loại visa cần thiết. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn Hưỡng dẫn cụ thể để làm visa Anh.

Làm visa anh, gia hạn visa anh nhanh chóng, tiết kiệm liên hệ: 0918 126 190

Visa Application
Hướng dẫn làm Visa Anh

Hướng dẫn làm visa Anh:

1.Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ:

– Phiếu hẹn phỏng vấn visa. Để có được phiếu hẹn này bạn phải vào trang web (www.visa4uk.fco.gov.uk) của Tổng lãnh sự Anh để điền thông tin theo mẫu có sẵn và nhận lịch hẹn phỏng vấn visa.

– Đơn xin visa có chữ ký và ảnh 3,5 x 4,5 cm. Chụp không quá 6 tháng.

– Hộ chiếu còn hiệu lực trong ít nhất 6 tháng và có 2 trang trống để gắn visa. Mang theo cả hộ chiếu cũ (nếu có).

– Chứng minh thư.

– Hộ khẩu gia đình, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có)…

– Bằng chứng chứng minh được khả năng tài chính.

– Bằng chứng về tài sản như sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà…

– Bằng chứng về công việc: Hợp đồng lao động và đơn xin nghỉ phép du lịch.

– Giấy xác nhận đặt khách sạn hoặc thư bảo lãnh của người thân, bạn bè nếu cư trú tại nhà của họ trong thời gian bạn ở Anh.

2. Đăng ký tài khoản trên website trực tuyến và điền mẫu đơn xin visa:

Để điền tờ khai xin visa Anh, bạn cần truy cập vào đường link sau: https://www.visa4uk.fco.gov.uk/

Phí xin visa đi Anh là 136 USD cộng thêm phí thanh toán online bởi bạn sẽ phải  nộp phí bằng cách chuyển khoản cho Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh (VFSGlobal) qua các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa Card hoặc Master Card.

Khi đã điền tờ khai và đóng phí xong, lúc này bạn có thể đặt lịch hẹn nộp hồ sơ với Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh- VFSGlobal.

KINH NGHIỆM LÀM VISA ANH – DV VISA BẢO NGỌC 

xem-tai-day (1)

3. Nộp hồ sơ:

Sau khi bạn đã hoàn thành 2 bước trên, bạn sẽ nhận được lịch hẹn với bên VFSGLOBAL , bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và tới đúng lịch hẹn là được.

sau khi đã ký biên lai, biên nhận đầy đủ với bạn, bên Global sẽ cho bạn một tờ giấy biên nhận hồ sơ và đợi kết quả nữa là xong

4. Nhận kết quả và hồ sơ:

sau khi bạn đã nộp hồ sơ và nhận biên lai, công việc còn lại của bạn là chờ đợi kết quả của bộ hồ sơ, thông thường sẽ diễn ra trong 10 đến 20 ngày tiếp theo sẽ có kết quả.

bạn có thể đăng ký với trung tâm Global về cách nhận Visa trực tiếp hoặc qua đường bưu điện, đều tiện lợi và rất nhanh chóng.

Quy trình trên được coi là quy trình chuẩn mực cho quá trình xin visa Anh quốc đơn thuần, nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu làm visa, gia hạn visa Anh quốc hãy liên hệ với chúng tôi.:

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button