HỒ SƠ VISA ANH DU LỊCH

dich-vu-lam-visa-anh-uy-tin
visa du lich Anh- Dv visa Bao Ngoc
visa du lich Anh- Dv visa Bao Ngoc

Hồ sơ visa Anh du lịch

Hồ sơ gồm:

– 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

– Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)

– Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

– Chứng minh tài chính bằng các tài sản sau: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm, các tài sản khác.

– Chứng minh việc làm hoặc việc học:

Form thông tin visa Anh ( tải tại đây )

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất ,

– Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, Sao kê lương 6 tháng gần nhất , đơn xin phép nghỉ đi du lịch, xác nhận ngày phép, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay không (in trên mẫu giấy có tiêu đề của công ty, nếu có). Nếu mới chuyển công tác thì nên cung cấp thông tin về sư công việc cũ và bằng chứng về thu nhập.

– Nếu người xin visa là sinh viên cần có thư từ trường, tổ chức giáo dục ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học của trường.

Phí: 350 USD ( CHƯA GỒM PHÍ BẢO HIỂM)- PV HCM

VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Thời gian làm là 15 -30 ngày làm việc SAU PV

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *